Vmax.vn- đơn vị đổ mực in uy tín

0
227

 

Đối với các doanh nghiệp, in ấn đóng vai trò hết sức quan trọng hàng ngày, liên quan đến in ấn tài liệu hội họp, in hóa đơn, in hợp đồng… Vậy bạn đã thực sự hài lòng với đơn vị đổ mực và bảo trì máy in của văn phòng mình chưa?

Hiện nay, Công Ty TNHH Mực In Vmax đang là đơn vị được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam. Vmax vươn tầm là một đại siêu thị cho doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại máy in, máy văn phòng, mực in chính hãng, mực in thương hiệu Vmax, văn phòng phẩm… Theo đó, Vmax có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn bài bản, nhiệt tình, tận tâm trong việc đổ mực in, thay mực, sửa chữa và bảo trì các loại máy in…

mực in vmax
mực in vmax
  1. Đôi nét về dịch vụ đổ mực máy in của Vmax.vn

Tại Vmax có dịch vụ đổ mực cho máy in và cung cấp mực in giá rẻ cho hầu hết các loại máy in Canon, HP, Samsung, Panasonic, Epson, Brother…

Nhân viên Vmax sẽ phản hồi ngay khi bạn gửi yêu cầu đổ mực, sửa chữa và bảo trì máy in. Công việc được thực hiện đúng quy trình: In bản test, chuẩn đoán “bệnh” của máy in, sau đó thực hiện đổ mực máy in nếu hết mực, đồng thời kiểm tra tình trạng máy in và đưa ra phương án sửa chữa và thay thiết bị linh kiện mới cho máy in để đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động in ấn. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng về cách sử dụng mực in, máy in hiệu quả nhằm làm tăng tuổi thọ của máy.

Chọn Vmax làm đơn vị cộng tác cùng thiết bị in, bạn sẽ an tâm về chất lượng mực in, giá cả mực và phí sửa chữa phù hợp, đồng thời có những chính sách bảo hành đến khi hết mực cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật của Vmax.vn luôn làm việc tận tụy, hiệu quả, có thái độ thân thiện với khách hàng.

mực in vmax
mực in vmax
  1. Ưu điểm của dịch vụ đổ mực máy in tại Vmax

– Vmax sử dụng loại mực phù hợp với máy in, chất lượng mực in tiêu chuẩn (chính hãng và tương thích) đảm bảo chất lượng in chuyên nghiệp.

–  Phục vụ tận nơi, giảm tối đa thời gian đi lại và chi phí phát sinh.

– Quy trình đổ mực máy in chi tiết cụ thể dưới sự giám sát của khách hàng.

Từ bây giờ về sau, hãy để Vmax đồng hành cùng thiết bị in của doanh nghiệp bạn. Liên hệ nạp, đổ mực, mua mực in đúng chất lượng vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966,  hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.

(Visited 31 times, 1 visits today)