Vì sao mực máy in phun giá cao mà hiệu suất lại thấp?

0
231

 

Một số doanh nghiệp nhỏ và cơ sở in ấn gia đình sử dụng dòng máy in phun là phổ biến. Mặc dù chất lượng in màu của loại máy in này khá tốt khiến người dùng hoàn toàn ưng ý. Tuy nhiên, mực máy in phun giá thành vẫn cao luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm.

Hiện nay, mỗi model máy in phun sẽ sử dụng một mã mực khác nhau, đây là tiêu chí của nhà sản xuất nhằm hạn chế tình trạng sử dụng mực in tràn lan, kém chất lượng gây hỏng và giảm tuổi thọ của máy. Hơn nữa, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến màu sắc bản in, làm tổn hại đến uy tín của thương hiệu máy in.

máy in phun có hộp mực ngoài
máy in phun có hộp mực ngoài

 Vậy vì sao mực máy in phun lại đắt?

Có thể giải thích là lợi nhuận chính của các nhà sản xuất máy in phun chủ yếu từ việc bán mực in vì thế mà chi phí ban đầu khi mua máy in khá thấp. Chi phí mực in trong quá trình sử dụng sẽ được tính toán để để cần bằng vốn và lợi nhuận, đặc biệt vẫn tôn trọng quyền lợi của khách hàng.

tối đa hóa mực máy in
tối đa hóa mực máy in

Sử dụng máy in phun để tiết kiệm chi phí mực?

– Nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng đổ mực in chính hãng, đúng với mã máy in để tạo ra chất lượng bản in tốt, không phải in đi in lại nhiều lần

– Tuyệt đối không sử dụng loại mực in kém chất lượng gây tắc đầu in của máy, bản in mờ, đồng thời ảnh hưởng đến các linh kiện như trống, gạt, lô sấy,… gây tốn chi phí sửa chữa về sau.

– Nếu có 2 loại mực: nhỏ và lớn thì hãy chọn thay hộp mực phù hợp với nhu cầu in để tiết kiệm chi phí khi mua số lượng. Mực có thể bảo quản dễ dàng nên bạn không cần lo lắng nếu mua số lượng nhiều mà chưa cần dùng đến.

– Nếu máy in phun màu của bạn chỉ hết màu một màu mực như xanh, vàng hoặc đỏ bạn chỉ cần đổ mực máy in  hoặc thay thế hộp màu đã hết.

Qua những chia sẻ này, chúng tôi hi vọng bạn đã biết cách sử dụng mực in một cách tiết kiệm nhất. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966,  hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.

(Visited 20 times, 1 visits today)