Mực in chính hãng tại sao giá lại cao?

Đa số những người sử dụng đều quan tâm đến chi phí mực in dù đang sử dụng hãng máy in gì đi nữa. Bài viết này có thể trả lời câu hỏi thường trực của những ai đang in ấn là vì sao mực in chính hãng giá lại cao?

0
213

 

Ngày nay, hầu hết các văn phòng lớn nhỏ đều sử dụng máy in để in ấn các loại tài liệu công việc, hầu như không có trường hợp in thuê bên ngoài. Đa số những người sử dụng đều quan tâm đến chi phí mực in dù đang sử dụng hãng máy in gì đi nữa. Bài viết này có thể trả lời câu hỏi thường trực của những ai đang in ấn là vì sao mực in chính hãng giá lại cao?

tại sao mực in chính hãng giá cao
tại sao mực in chính hãng giá cao

Vài đặc điểm của mực in chính hãng

Mực in chính hãng theo như nhà sản xuất công bố là loại mực in đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng bản in, hiệu suất và duy trì tuổi thọ của máy.

– Với loại mực này, người dùng có thể sử dụng hệ thống tiết kiệm mực giúp chi phí vận hành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng bản in.

– Đổ mực in chính hãng cũng như thay mới hộp mực đáp ứng điều kiện của chế độ bảo hành. Nhưng nếu bạn đổ mực kém chất lượng, hãng sẽ từ chối bảo hành dù máy in vẫn còn thời hạn bảo hành.

– Hộp mực in chính hãng thân thiện với môi trường, có thể tái chế và sử dụng lại.

máy in phun có hộp mực ngoài
máy in phun có hộp mực ngoài

Vì sao giá mực in chính hãng lại cao?

Có thể giải thích là lợi nhuận chính của các nhà sản xuất thiết bị in ấn không phải đến từ máy in mà chính là từ việc bán mực in. Cho nên họ cung cấp máy in giá khá thấp nhằm bán mực in trong quá trình bạn sử dụng máy, chi phí đều đã được các nhà sản xuất tính toán sao cho có lợi cho cả hai bên.

Ngoài ra, nguyên liệu và linh kiện sản xuất mực in chính hãng đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng, đảm bảo mang đến người dùng bản in tốt nhất, duy trì tuổi thọ của các linh kiện, và không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

Chính vì vậy mà mọi chuyên gia in ấn đều khuyến cáo nên sử dụng mực in chính hãng dù cho giá có cao hơn những loại mực khác. Do đó, người dùng cần chọn địa chỉ uy tín để mua mực cho máy in,  có thể  gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966,  hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.

(Visited 6 times, 1 visits today)