Làm thế nào để lựa chọn mực in chuyển nhiệt tốt

0
490

 

Mực in chuyển nhiệt là loại mực chuyên dụng trong lĩnh vực in chuyển nhiệt. Ngoài việc in được trên giấy in, nó còn có ứng dụng  phổ biến nhất là in nhiệt lên áo, in ly sứ, in pha lê, gạch men…

Thông tin về loại mực in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt là dạng mực nước sử dụng cho công nghệ in chuyển nhiệt. Tùy dòng máy sử dụng mà bạn sẽ chọn mua mực chuyển nhiệt 4 màu, 6 màu.

Mực in chuyển nhiệt trên các loại vật liệu in có thể kéo dài khoảng 2 năm, nhưng màu sắc bản in có thể giữ lâu hơn thế nếu bạn chọn dùng loại mực tốt. Cần lưu ý là sự thể hiện màu sắc lên bề mặt vật liệu tối sẽ không tốt bằng những vật liệu có gram màu sáng. Cho nên, mực in chuyển nhiệt được dùng đặc trưng để in trên áo thun trắng, ly xứ trắng…

Những yếu tố bạn giúp bạn lựa chọn mực tốt

Ngày nay, mực in chuyển nhiệt được bày bán tràn lan trên thị trường nên người mua thường thấy khá khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi lưu ý các bạn nên mắm rõ thông tin sản phẩm, so sánh mực gốc và mực mới kỹ càng. Dòng mực in chuyển nhiệt chính hãng Inktec Hàn Quốc thường được người dùng lựa chọn để an tâm in ấn nên bạn có thể tham khảo sản phẩm này.

Dòng mực in chuyển nhiệt chính hãng Inktec Hàn Quốc thường được người dùng lựa chọn để an tâm in ấn nên bạn có thể tham khảo sản phẩm này.
Dòng mực in chuyển nhiệt chính hãng Inktec Hàn Quốc thường được người dùng lựa chọn để an tâm in ấn nên bạn có thể tham khảo sản phẩm này.

Về thông tin của sản phẩm:

Chú ý lựa chọn loại mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, đọc kỹ công dụng, quá trình thăng hoa để biết cách vận hành và điều chỉnh nhiệt hợp lý để in chuyển nhiệt.

Nếu bạn chọn loại mực in chuyển nhiệt Inktec thì vẫn phải tìn hiểu rõ xuất xứ tại Hàn Quốc, sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn ( Inktec ).

Về vấn đề so sánh mực gốc và mực in mới:

Vấn đề so sánh này được thực hiện bằng cách in test vài trang trên một vài loại giấy in thường dùng để chất lượng bản in từ mực cũ và bản in từ mực mới chênh lệch như thế nào? Từ đó, bạn sẽ chọn sử dụng mực này hay tiếp tục so sánh loại mực mới khác.

(Visited 78 times, 1 visits today)