Giải quyết vấn đề in ấn với các trang web

0
211

 

Mặc dù máy in khá thông dụng trong các văn phòng, tuy nhiên người dùng còn gặp nhiều vướng mắc trong quá trình in ấn, điển hình là vấn đề in trang web trên firefox không được. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật về máy in sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi vấn đề in ấn với các trang web.

Lỗi in ấn
Lỗi in ấn

Cách khắc phục vấn đề in ấn với các trang web:

Trước tiên cần kiểm tra xem thiết lập của máy in đã chọn trên trình duyệt Firefox hay chưa?

Nếu chưa được thiết lập thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

– Gõ About: config vào thanh địa chỉ > Nhấn “Enter”, theo đó là một danh sách xuất hiện.

– Rê chuột để tìm “print-printer” > Nhấp chuột phải (context – click) và chọn đặt lại.

– Bước tiếp theo là khởi động lại Firefox và in test. Nếu chưa được vui lòng thực hiện các bước trên một lần nữa. Nếu việc in ấn với các trang web tiếp tục thất bại thì bạn nên gọi kỹ thuật viên để tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết vấn đề này.

Những lỗi nhỏ xảy ra khi in với các trang web

– Nội dung chỉ thể hiện trên một phần nhỏ của bản in

Nếu gặp lỗi in ấn này hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + P trên bàn phím và xác định máy in. Tiếp theo là nhấn vào nút Properties và chọn đúng kích thước giấy trên tab Layout và tapd, sau đó là xác định xem trang web bạn sẽ in. Bước cuối là in.

– Bản in ra bị mờ

Lỗi này được xác định là do máy in sắp hết mực, bạn cần có phương án đổ mực in cho máy. Lưu ý chọn mua mã mực chất lượng tốt và đúng theo dòng máy để in ấn hạn chế lỗi.

– Không in toàn bộ nội dung trang.

Tiến hành thu nhỏ nội dung trang in từ web bằng cách nhấn vào File ->Print Preview trên thanh công cụ và thiết lập quy mô để thu nhỏ phù hợp.

– Máy in bị đóng băng hoặc in bị chậm

Vào ngay mục Advanced để đảm bảo rằng sprooling đã được bật để kích hoạt tốc độ in ấn.

khắc phục lỗi in trang web
khắc phục lỗi in trang web

Hi vọng với những chia sẻ bên trên, bạn sẽ khắc phục được một số vấn đề in ấn với các trang web. Nếu quá trình in ấn gặp sự cố không tìm ra cách giải quyết hoặc có nhu cầu nạp mực, thay mực in thì bạn có thể liên hệ kỹ thuật viên qua số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966,  hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.

(Visited 10 times, 1 visits today)