Địa chỉ đổ mực máy in uy tín, chất lượng tại TP. HCM

0
200

Công Ty TNHH Mực In Vmax – Siêu thị văn phòng của doanh nghiệp luôn đứng đầu danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, thay mực in chính hãng và mực in tương thích cho máy in uy tín nhất trên toàn Tp.HCM.

Nếu máy in công ty hay cá nhân đang dùng gặp bất kỳ trục trặc gì về kỹ thuật cũng như cần đổ mực và thay mực, bạn đều có thể liên hệ với Vmax.vn để được phục vụ nhanh nhất. Tất nhiên là chi phí cũng vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp. Việc đổ mực in, kiểm tra kỹ thuật cho máy in sẽ được thực hiện nhanh chóng tại nội thành như Q.1, Q.3, Q.5, Q. Bình Thạnh… sau khi Vmax.vn nhận được yêu cầu, các khu vực ngoại thành TP.HCM sẽ đưa ra thời gian xử lý cụ thể cho khách hàng.

Công ty Mực In Vmax cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất mực in tương thích, chất lượng đảm bảo. Với hơn 17 năm đứng đầu trong ngành mực in Việt Nam, Vmax đã có nhiều khách hàng là công ty lớn nhỏ, công ty nước ngoài ký hợp đồng cung cấp mực in dài hạn.

Vmax.vn có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình, đặc biệt luôn tận tâm trong việc chăm sóc và bảo trì máy in. Đặc biệt, các kỹ năng liên quan đến máy in đều tuân thủ đúng quy trình nhằm gia tăng độ bền cho thiết bị in ấn của khách hàng.

Tham khảo quy trình đổ mực in cho máy in Canon, HP, Samsung, Brother, Panasonic:

– In bản test để kiểm tra tình trạng máy in trước khi lấy Cartridge mực ra khỏi máy in.

– Xem xét bản in test để chắc chắn máy đã hết mực hay do lỗi kỹ thuật để có phương án bảo trì cụ thể.

– Kiểm tra tình trạng hộp mực, số lượng trang in để chọn phương án đổ mực hay thay mới hộp mực.

– Nếu phương án là đổ mực thì tiến hành theo các bước như sau :

+ Mở hộp mực: tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.

+ Đổ mực thải (nếu có) trong hộp mực (tùy theo chất lượng hộp mực của máy)

+ Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực

+ Đổ mực mới vào hộp mực in của máy

+ Lắp ráp các bộ phận sau khi đã tiến hành đổ mực: Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su, trục từ, chốt sắt, lò xo…

+ Tiến hành in bản test, nếu chưa đạt yêu cầu thì kỹ thuật viên sẽ làm thao tác kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Chú ý:

Theo thời gian, hộp mực sẽ bị hao mòn cụ thể là theo số lần đổ mực. Số lần đổ mực càng nhiều vượt quá số lượng trang in quy định của hộp mực thì linh kiện sẽ nhanh hỏng. Biện pháp cần thiết là thay hộp mực mới để đảm bảo độ bền của máy và chất lượng bản in.

Nếu bạn cần nạp, đổ mực, mua mực in đúng chất lượng vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966,  hoặc truy cập vào website Vmax.vn để đặt mua.

(Visited 9 times, 1 visits today)