5 phần mềm giúp tăng sức mạnh cho máy in

0
273
5 phần mềm có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mực và giấy in và giúp khai thác hết tiềm năng của máy in.
5 phần mềm có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mực và giấy in và giúp khai thác hết tiềm năng của máy in.

 

Ngày nay, nhu cầu in ấn ngày một gia tăng và điều này cũng cho thấy sự cần thiết để tìm kiếm những giải pháp cải thiện năng suất in ấn, tiết kiệm mực và giấy in. Chính vì thế, những phần mềm dành cho in ấn luôn cần thiết hơn bao giờ hết!

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 phần mềm có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mực và giấy in và giúp khai thác hết tiềm năng của máy in.

Phần mềm Bullzip PDF Printer

Cách tốt nhất để tiết kiệm giấy in là không in gì cả. Điều cần làm bây giờ là biến tài liệu bạn cần in thành file điện tử hoặc PDF để lưu giữ. Công việc này có thể thực hiện vô cùng đơn giản với phần mềm Bullzip PDF Printer. Hãy cài đặt nó như là một driver máy in thông thường. Cách sử dụng cũng không quá khó khăn bằng cách chọn tính năng Bullzip PDF Printer trong hộp thoại Print thay vì click in như cách thông thường. Nó sẽ lập tức lưu file dưới dạng PDF.

Phần mềm Bullzip PDF Printer có nhiều tiện ích tùy chọn như: Add hình mờ vào file, gom nhiều tài liệu vào một file PDF, cài mật khẩu, e-book, ngoài ra người dùng cũng có thể biến các văn bản thành file ảnh thay vì thành file PDF.

Phần mềm FinePrint

Phần mềm FinePrint giúp tiết kiệm giấy in và kiểm soát tốt những gì bạn in. Đây là phần mềm gia tăng thêm nhiều tính năng để người dùng in 2 trang, 4 trang, thậm chí 8 trang trên một tờ giấy, đồng thời có thể in hai mặt linh hoạt. FinePrint sử dụng khá dễ dàng và được cài đặt giống hệt một driver máy in.

Ngoài ra, một tác dụng hữu ích của FinePrint nữa là đồng thời loại bỏ các đồ họa gây lãng phí về mực và giấy in trước khi in. Nếu muốn tiết kiệm mực in màu, bạn có thể dùng phần mềm này in ra màu xám thay vì để cho máy sử dụng màu sắc bình thường.

Phần mềm FinePrint giúp tiết kiệm giấy in và kiểm soát tốt những gì bạn in.
Phần mềm FinePrint giúp tiết kiệm giấy in và kiểm soát tốt những gì bạn in.

Phần mềm GreenPrint World

Phần mềm GreenPrint World là lời giải cho bài toán giảm tiêu tốn mực và giấy in. Nó vô cùng hữu ích trong việc loại bỏ các trang không cần thiết, không có chữ. Xóa hoàn toàn hình ảnh và văn bản từ web trước khi in. Cũng giống như Bullzip PDF Printer, phần mềm này còn có thể tạo ra các file PDF từ các trang giúp tiết kiệm giấy in và mực hiệu quả.

Phần mềm Printer for IE

Đây là một phần mềm miễn phí giúp tiết kiệm mực in và giấy in khi in từ Internet Explorer, với dạng một thanh công cụ trên IE. Với Printee for IE đã cài, bạn có thể thao tác loại bỏ các hình ảnh, xóa nền của trang web, thay đổi chiều rộng của trang. Hãy tìm hiểu các mục của thanh công cụ này và in ấn hiệu quả hơn.

 

Phần mềm Avery Wizard for Microsoft Office

Đây là phần mềm phục vụ cho nhu cầu in nhãn, danh thiếp, nội dung cho vỏ hộp đĩa CD và các sản phẩm giấy in khác. Khi add-in cho Office, bạn sẽ in trên Avery nhiều loại nhãn từ bên trong Word.

Để chọn dùng tính năng trên, bạn có thể nhấp vào nút Wizard Avery để xuất hiện các tiện ích này. Ngoài ra, người dùng có thể thêm vào Wizard các đồ họa hoặc logo riêng.

(Visited 6 times, 1 visits today)